Ngày nhà giáo 20-11

Trao ngàn quà tặng - gửi vạn tri ân - Cơ hội sở hữu quà tặng ý nghĩa dành cho thầy cô

Từ ngày 09/11 đến hết 20/11/2017, Quà Việt dành tặng hàng ngàn phần quà tới các thế hệ học sinh để gửi đến quý thầy cô thông qua chương trình vòng quay may mắn.

Trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, không gì đáng trân trọng hơn sự quan tâm dành cho người đã dìu dắt mình trên con đường học vấn. Chỉ một món quà không đắt tiền, nhưng đong đầy ý nghĩa sẽ giúp truyền tải lời tri ân một cách sâu sắc nhất. Vậy bạn đã tìm được quà dành tặng “người lái đò” của mình chưa ?

Quà Việt mong muốn cùng tất cả thế hệ học sinh gửi đến quý thầy cô giáo những món quà ý nghĩa thay lời cảm ơn chân thành nhất, qua chương trình đặc biệt - TRAO NGÀN QUÀ TẶNG - GỬI VẠN TRI ÂN.

QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG hàng ngàn quà tặng tri ân đầy ý nghĩa.

Số lượng KHÔNG GIỚI HẠN - đăng kí càng nhiều, nhận quà càng nhiều.

Không phải là những bó hoa hay phong bì đã quá quen thuộc. Món quà mà Quà Việt mang đến là chiếc biểu tượng tri ân mang kiểu dáng tinh tế, sang trọng, đi kèm lời biết ơn chân thành, đây chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất mà nhiều năm sau nhìn lại, thầy cô sẽ mỉm cười vì hạnh phúc.

Chỉ với 2 bước tham gia cực đơn giản, bạn sẽ có cơ hội sở hữu MIỄN PHÍ chiếc biểu tượng này:

  1. Vào fanpage Quà Việt, Share bài viết ở chế độ công khai.
  2. Nhấp vào liên kết và điền thông tin đăng ký

Thời gian đăng kí: từ ngày 09/11 và kết thúc vào 16/11/2017.

Phạm vi: Áp dụng trên toàn quốc.

BTC sẽ live stream chương trình quay số tìm ra những khách hàng may mắn và công bố kết quả trực tiếp công khai tại fanpage Quà Việt vào lúc 12h30 hàng ngày. Số lượng khách hàng may mắn sẽ tỷ lệ với tổng số lượng đăng kí trong mỗi đợt quay là 1/10. Tức, cứ mỗi 10 người tham gia thì sẽ có 1 người chiến thắng. Thật dễ dàng !

Tặng gì trong ngày hiến chương nhà giáo

Chiếc biểu tượng tri ân mang kiểu dáng tinh tế với hoa văn đắp nổi sang trọng, đi kèm là những lời biết ơn chân thành từ người học sinh mà mình đã dày công dạy dỗ, đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất

>10.000 khách hàng đã hài lòng